Kinh nghiệm lái xe

Chợ Ô Tô Số 1 Hà Nội chia sẻ với bạn những kinh nghiệm quan trọng khi lái xe ô tô qua đường sắt. Tai nạn tại các đoạn đường sắt vẫn xảy ra thường xuyên, và thường do thiếu ý thức của tài xế. Để đảm bảo an toàn cho mọi người khi đi qua đoạn đường sắt, hãy tuân thủ những lưu ý cơ bản sau đây.
Đọc thêm
24/10/2023
Mặc dù giá xăng đã giảm xuống một chút, việc tiết kiệm nhiên liệu vẫn là một ưu tiên quan trọng đối với các chủ xe ô tô Altis cũ. Bài viết này sẽ giới thiệu các bí quyết và thói quen lái xe thông minh giúp bạn giảm tiêu thụ nhiên liệu và tiết kiệm tiền mua xăng.
Đọc thêm
24/10/2023
Tìm hiểu các kinh nghiệm và thói quen quan trọng khi sử dụng ô tô 7 chỗ cũ để bảo vệ và duy trì chiếc xế yêu của bạn. Hãy cùng Chợ Ô Tô Số 1 Hà Nội khám phá cách chăm sóc và giữ gìn xe ô tô đúng cách để nó luôn bền đẹp nhé!
Đọc thêm
16/10/2023
Khi phát hiện bị mất giấy tờ xe ô tô, chủ phương tiện cần nhanh chóng làm thủ tục xin cấp lại đăng ký xe ô tô tại Phòng Cảnh sát giao thông.
Đọc thêm
23/06/2022
D3 trong xe số tự động được xem như tương tự với cấp số 3 trên xe số sàn, nó thường được dùng trong các trường hợp xe lên xuống các đoạn dốc thoải và đặc biệt hữu ích khi lái xe trong thành phố.
Đọc thêm
04/03/2022
Phanh là hệ thống an toàn thiết yếu nhất trên xe hơi. Việc sử dụng phanh đúng cách giúp việc dừng xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu trên cả xe số sàn và xe số tự động.
Đọc thêm
04/03/2022
Nhìn chung, ký hiệu trên cần số ô tô số tự động phức tạp hơn so với xe số sàn và đặc biệt, các ký hiệu này còn được viết tắt bởi ngôn ngữ tiếng Anh. Chính vì vậy, các tài xế mới khá loay hoay khi sử dụng cần số xe tự động cũng là điều dễ hiểu.
Đọc thêm
04/03/2022
Lái xe Ôtô không quá khó nhưng nó yêu cầu tài xế phải thực sự chú tâm để cải thiện trình độ lái, cầm thế chủ động trong mọi tình huống. Bài viết tổng hợp 8 Tips lái xe Ôtô giúp bạn khéo léo hơn trong quá trình điều khiển xe hơi từ những chủ xế giàu kinh nghiệm.
Đọc thêm
04/03/2022
Nhận báo giá
Liên hệ ngay

0397393333

Chat Zalo Tiktok